[Thanks!] ComiCon Road♥Kokoro#6

posted on 02 May 2011 10:42 by milky in Event
โชคดีที่วันนี้ได้หยุดชดเชยวันแรงงาน เลยมีเวลามาอัพบล็อก
 
ก่อนอื่นก็ต้อง...
 
...ขอบคุณ...ทุกๆคนที่อุดหนุนโดไปนะคะ ทั้ง โด Pet โดอาหารมังฯ +กับพวงกุญแจ Studio Ghibli ยิ่งพอเห็นมีคนซื้อโดอาหารมังฯไปด้วย (เพราะเป็นโดที่ทำตั้งแต่สมัยเรียน ค่อยๆเอามาปล่อยขายทีละงาน) ดีใจมากๆเลยค่ะ ขอบคุณจริงๆนะคะ
 
...ขอบคุณ...ทีมงาน Kokoro ที่จัดงานการ์ตูนดีๆแบบนี้ เป็นงานการ์ตูนที่รู้สึกว่ามีแต่การให้จริงๆค่ะ เพราะจะได้รับขนม (คิดว่า) จากสต๊าฟตลอดเลยค่ะ แล้วที่ประทับใจมากๆ ก็เป็นการ์ดจดหมายที่อวยพรให้โดขายดีน่ะค่ะ ยิ่งพอเห็นว่าเป็นการ์ดที่เขียนเอง รู้สึกปลื้มใจมากๆเลยค่ะ ขอบคุณนะคะ แล้วก็ขอบคุณนะคะที่ส่ง ems. เรื่องเวลาเข้างานมาให้ด้วย
 
...ขอบคุณ...ลูกหว้าที่มาช่วยนั่งขายของเป็นเพื่อนนะ ขอบคุณสำหรับไวไวควิก+ชาเขียวที่ซื้อมาให้ด้วย ช่วยยืดอายุเราไปได้เลยนะ เพราะตอนนั้นหิวสุดๆ แล้วก็ดีใจด้วยนะที่ขายโดได้ (เหมือนเป็นค่ากิน Otoya พอดีเลยรึเปล่าเนี่ย ;9 ) เอาไว้งานไหนลูกหว้าคอส แล้วอยากจะเอาของมาฝากไว้ที่บูธเราก็บอกได้เน้อ~
 
 
ถ้าให้พูดถึงเกี่ยวกับงาน...
 
- ตอนลงทะเบียน Circle ใจจริงอยากให้แยกโต๊ะลงทะเบียน Circle กับจ่ายค่าเข้างานเป็นคนละโต๊ะ (หรือคนละฝั่งก็ได้ค่ะ เพราะแอบเห็นอีกฝั่งนึงมีโต๊ะเหลืออยู่ 1 แถว) ความจริงก็เป็นความผิดเราเองด้วยที่มาช้า มาถึงก็เปิดงานไปแล้ว แต่เราอยากจะเสนอเรื่องแยกโต๊ะมากๆค่ะ เพราะการที่เราต้องต่อแถวเพื่อลงทะเบียน Circle คนที่ต่อข้างหลังต้องการจะจ่ายค่าเข้างาน เลยทำให้เกิดความล่าช้า+เข้าใจผิดกันได้ (และคิดว่าถ้าแยกโต๊ะกัน น่าจะเป็นระเบียบกันมากกว่านี้น่ะค่ะ)
 
- ยังไงก็คงต้องขอพูดเรื่องเสียงหน่อย ต้องยอมรับเลยว่าช่วงแรกระบบเสียงคอนโทรลใช้ได้เลยนะ สำหรับเราไม่ดังมากไป (หรือเพราะเราไม่ได้อยู่ใกล้ลำโพงรึเปล่าไม่รู้นะ) แต่ช่วงท้ายๆงาน (ประมาณ 2 โมงครึ่ง - 3 โมงได้ ช่วงประมูลน่ะค่ะ) เริ่มฟังพิธีกรพูดไม่ออกแล้ว เพราะเสียงไมค์มันอื้ออึงมากค่ะ
 
- โดยรวมแล้ว ชอบนะ เป็นงานการ์ตูนที่ถ้าจัดอีกปีหน้า ก็จะจองบูธไปขายของอีกแน่นอน (ถ้าตอนนั้นไม่ติดงานอะไรซะก่อนนะ) อยากให้ปีต่อๆไปก็จัดอีกนะคะ ^^
 
งานต่อไปที่จะไปขายของคงเป็นงานแคปซูล#12 (5 มิ.ย. 54)
 
ป.ล. ขอให้แมวเอ็กซ์หายไวๆนะ
ป.ล. ตอนนี้ชอบ Mahou Shoujo Madoka Magica มากค่ะ กำลังติดเพลง OP งอมแงม ดูจบแล้วรู้สึกว่าเป็นเรื่องที่แนวคิดลึกล้ำมากค่ะ แต่ที่แน่ๆ เกลียดคิวเบมากมาย >*<

Comment

Comment:

Tweet

แอร๊ย เผลอเคาะเอนเตอร์ไป
จะบอกว่า แอบคิดว่าระบบเสียงท้ายงานเสียงแปลก + มึน เหมือนกันนะ แต่ว่างานนี้จัดว่าเสียงกลาง ๆ กำลังดีเลยนะ เมื่อเทียบกับงานอื่น ๆ ที่เคยไปมา (ปกตินั่งตรงกลาง ๆ เสียงก็ดังหูแทบแตกแล้ว 555+)

ได้โดจิน Pet Society และสึเคบุจากเซอร์เคิลนี้มาด้วย ยังไงก็ขอบคุณมากนะคะที่เซ็นต์ให้ ปลื้มใจมากมายค่ะ > <
แอบคิดว่าระบบเสียงท้ายงานเสียงแปลก + มึน